TripAdvisor Việt Nam là gì? hướng dẫn đăng ký và tăng thứ hạng

trang-web-du-lich-tripadvisor

Tripadvisor là một nên tảng rất phổ biến đối với những người yêu thích du lịch trên toàn thế giới. TripAdvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント) cũng là một nền tảng được nhiều người sử dụng với giao diện bằng tiếng Việt thân thiện và dễ sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về TripAdvisor qua bài viết dưới đây.

Nội dung

Tripadvisor là gì?

Tripadvisor là một website về mảng du lịch đươc cho là lớn nhất trên thế giới và tại Việt Nam. Du khách có thể tham khảo, trải nghiệm và sau đó nhận xét trên trang web một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập website https://www.tripadvisor.com.vn/ để truy cập vào Tripadvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント) với giao diện bằng tiếng vIệt nhé.

Tripadvisor được xem là cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới với số lượng truy cập vào nền tảng hàng tháng lên đến hơn 60 triệu lượt, thành viên thị trường là 44 triệu người, hơn 100 triệu đánh giá từ những người du khách thực tế. Tripadvisor cũng có bản thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp để đăng ký và đăng tải thông tin.

Xem thêm: Phát triển ứng dụng Việt Nam

trang-web-du-lich-tripadvisor

Trang web du lịch TripAdvisor

Lợi ích của Tripadvisor đối với các doanh nghiệp

Hỗ trợ các đơn vị trong ngành du lịch cung cấp thông tin, đưa doanh nghiệp đến gần hơn đến du khách và bán dịch vụ cho du khách một cách dễ dàng.

Các tiện ích trên website giúp quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp trong cộng đồng khách du lịch trên toàn thế giới.

Là kênh giúp doanh nghiệp thu thập các thông tin, phản hồi của khách hàng qua Tripadvisor đánh giá để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ, cải thiện danh tiếng và doanh thu cho doanh nghiệp.

Cách đăng ký thông tin doanh nghiệp lên Tripadvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント)

Bước 1: Truy cập vào trang TripAdvisor for Business page và chọn loại hình kinh doanh của nghiệp bạn đnag sở hữu hoặc quản lý.

Bước 2: bạn điền thông tin doanh nghiệp hoặc dịch vụ và thành phố tại ô tìm kiếm và chờ kết quả, nếu thông tin của bạn chưa có, hãy nhấn vào Business not listed? Get listed now

Bước 3: điền thông tin

Bước 4: Nhấn vào nút next vfa tiếp tục điền các thông tin của bạn

Bước 5: Chọn ảnh đại diện cho doanh nghiệp, tick vào ô submit this listing, sau đó nhấn submit.

Xem thêm: https://luvina.net/vietnam-software-company-d88

huong-dan-dang-ky-doanh-nghiep-len-tripadvisor

Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp lên TripAdvisor

Cách giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trên TripAdvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント)

Đăng ký thông tin doanh nghiệp lên TripAdvice rất dễ dàng, nhưng để có thể đưa dịch vụ của chúng ta trở nên nổi bật, có thứ hạng cao trên nền tảng này là một câu chuyện dài.

Yếu tố chính để quyết định thứ hạng này chính là review của khách hàng về dịch vụ. Có rất nhiều khách hàng có thói quen chọn 1 dịch vụ nào đó chỉ qua 1 vài review và điểm số đánh giá. Vì thế, review có ảnh hưởng rất lớn đến số lượng khách hàng và doanh số của doanh nghiệp. Vì thế để được đánh giá tốt, bạn hãy tham khảo qua một số yếu tố dưới đây nhé:

Thái độ nhân viên

Theo một khảo sát đã được thực hiện, điều khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái nhất chính là thái độ phục vụ của nhân viên hơn là các vấn đề khác.

Cho dù bạn sở hữu khách sạn có địa thế đẹp, phòng ốc thoải mái, một nhà hàng có thức ăn ngon. Nhưng thái độ không tôt hoặc dịch vụ kém thì khách hàng cũng có thể sẽ không quay lại lần hai.

Xem thêm: Nguồn nhân lực IT tại Việt Nam

thai-do-nhan-vien-la-yeu-to-quan-trong-trong-viec-lam-hai-long-khach-hang

Thái độ nhân viên là yếu tố quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng

Dịch vụ đi kèm miễn phí

Đa số các khác hàng đều tỏ ra rất thích thú và có ấn tượng tốt khi được tặng những món quà, dịch vụ đi kèm mà họ cho là miễn phí. Cung cấp nước cho mỗi tour, tặng kèm dịch vụ hậu mãi, chăm sóc chu đáo, được sử dụng các công trình như gym, hồ bơi, sân chơi miễn phí trong khách sạn,… Điều này sẽ khiến khách hàng cực kì hài lòng và đưa ra những đánh giá tốt cho doanh nghiệp, khiến thứ hạng trên TripAdvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント) tăng cao.

Thiệp, email cảm ơn

Nếu có thể bạn hãy sử dụng cả hai, vì thiệp cũng như một món quà, một vật phẩm PR mà khách hàng có thể dùng để chụp ảnh lưu niệm và đăng nó lên bài đánh giá. Còn với email, bạn có thể đính kèm link review, cùng với đó là voucher cho lần sử dụng sau để tăng khả năng quay lại sử dụng dịch vụ của họ.

Trên đây là những thông tin như TripAdvisor là gì? Cách để đăng ký cũng như tăng thứ hạng trên TripAdvisor Việt Nam (ベトナムトリップアシスタント). Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích qua bài viết của chúng tôi.

Xem thêm: Phát triển ra nước ngoài của Việt Nam

Bài viết liên quan