Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch thuật công chứng

dich-thuat-cong-chung-o-dau-4

Quý khách có nhu cầu về việc dịch công chứng, chứng thực chữ ký tài liệu nhiều thứ tiếng khác nhau cho nhu cầu cá nhân hay cho tổ chức doanh nghiệp công ty với yêu cầu muốn đảm bảo an toàn về tốc độ dịch thuật công chứng nhanh chất lượng nhưng chi phí giá cả hợp lý.

Hiện tại tất cả các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, việc đảm bảo tính pháp lý khi dịch thuật công chứng văn bản, tài liệu từ các ngôn ngữ khác nhau ngày càng được nâng cao
Hiện nay các quốc gia đang thắt chặt chính sách đối với những hành vi nhập cư trái phép và để bào đảm quyền lợi về cho dân nhập cư hoặc di cư. Chính vì vậy nên dịch vụ dịch thuật công chứng đang trở thành nghiệp vụ phát triển không ngừng và chất lượng dịch vụ cũng không ngừng nâng cao.

Dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch thuật, thời gian dịch thuật công chứng nhanh chóng nhưng giá cả luôn hợp lý với khách hàng.

Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đi đầu về việc chứng thực chữ ký, sao y tài liệu, dịch thuật mọi thứ tiếng sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp.

Chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay.

Nhu cầu thực tiễn của khách hàng về thời gian dịch thuật công chứng. Chúng tôi công ty dịch thuật công chứng luôn cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ có thể giúp khách hàng hoàn tất công việc một cách thuận lợi nhất.
Ngoài ra công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi còn có những dịch vụ dịch thuật lấy ngay các văn bản như :
– Hồ sơ lao động
– Hồ sơ du học
– Văn bằng chứng chỉ
– Bảng điểm
– Học bạ
– Hộ khẩuDo thời gian chứng thực công chứng việc sao y bản chính cho các loại văn bản để đảm bảo tính chính xác nên cũng sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của khách hàng.
Vì thế công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi đã cải tiến và đưa ra nhiều loại hình dịch vụ chứng thực sao y bản chính nhằm giảm thiểu tối đa về thời gian và công sức không cần thiết cho khách hàng.

 

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.