Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm uy tín và chất lượng

Đội ngũ thành lập công ty chuyên nghiệp

Công ty kế toán Apolo luôn mong muốn giúp khách hàng có được sự hài lòng trong quá trình thực hiện dịch vụ dịch vụ thành lập công ty tại tphcm. Giúp khách hàng là các doanh nghiệp có thể hoàn thành công việc thành lập công ty nhanh chóng, đảm bảo mang lại những hỗ trợ tuyệt vời theo mong muốn của doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thành lập công ty một cách nhanh chóng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng là điều mà chúng tôi mong muốn nhất.

Nội dung

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

– Đây là một trong số những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và muốn tìm được cách giải quyết triệt để. Đầu tiên, khái niệm thành lập công ty có thể được xử lý với các góc độ khác sau:
Về góc độ kinh tế
Việc thành lập công ty là quy trình khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ tư liệu, điều kiện buôn bán để thành lập tổ chức kinh tế. Chủ doanh nghiệp kinh doanh cần chuẩn bị các hình thức điều kiện có liên quan như tên doanh nghiệp, địa chỉ cơ sở, các trang thiết bị máy móc, và nhận sự…
Về góc độ pháp lý
Thành lập công ty được xem là hồ sơ pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành thực hiện ở các cơ quan rà soát, cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Các hồ sơ, giấy tờ này thực hiện thành lập sẽ đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp kinh doanh.

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp

Để thành lập công ty mới khách hàng cần làm những gì?

Bây giờ, đi kèm với việc điều kiện kinh doanh phát triển thì nhu cầu thành lập công ty mới cũng đang ngày càng gia tăng. Tuy là vậy nhưng, hiện tại thì chẳng phải khách hàng nào cũng biết và nắm rõ quy trình ra đời công ty mới cần có những gì? Hồ sơ ra sao?
Thực tế, việc đăng ký thành lập công ty ngày nay tương đối dễ, công ty chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin chi tiết công ty, cần soạn thảo chi tiết hồ sơ hợp lệ và tiến hành xin giấy phép thành lập doanh nghiệp là đảm bảo chắc chắn bước đầu giúp công ty đi vào hoạt động một cách trơn tru.

Bước 1:

Khách hàng chuẩn bị tên và địa chỉ trụ sở của công ty
* Địa chỉ công ty thì không thể đặt tại khu vực cấm, địa điểm là chung cư hay tập thể
– Công ty cần phải có trụ sở kinh doanh thì mới được phép tiến hành đăng ký kinh doanh. Địa chỉ của công ty phải đảm bảo các quy định chung, tránh đặt địa chỉ doanh nghiệp tại khu chung cư hoặc nhà tập thể.

Bước 2:

Công ty phải chọn lĩnh vực nghề đăng ký kinh doanh thích hợp và áp mã ngành chi tiết
– Công ty để có thể đi vào hoạt động thì phải đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, liên quan đến hoạt động kinh doanh phải đúng yêu cầu. Cần phải tra cứu mã ngành nghề để có thể đăng ký thành lập công ty. (Tham khảo chi tiết: Danh mục lĩnh vực nghề đăng ký kinh doanh).

Hoàn tất các thủ tục đăng ký giấy tờ sau khi thành lập công ty

Bên cạnh việc chú trọng thành lập công ty là gì và mở công ty mới cần làm những gì thì có một điều công ty cũng cần phải hết sức chú ý, đó là hoàn thành thủ tục sau khi mở công ty. Bằng cách nào đó, nếu như không có hoàn thành các thủ tục này, công ty sẽ không thể nào có sự thuận lợi hoạt động kinh doanh. Các thủ tục này bao gồm:

Khách hàng cần phải tiến hành treo bảng hiệu doanh nghiệp

– Khách hàng cần phải đặt làm riêng thương hiệu cho công ty và treo bảng thương hiệu tại địa chỉ kinh doanh đúng yêu cầu. Bảng thương hiệu có thể lớn hay nhỏ, là do công ty quyết định, một điều cần phải lưu ý là bảng thương hiệu cần có đủ những thông tin chi tiết thể hiện được thương hiệu công ty như tên thương hiệu, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, mã số doanh nghiệp…

Cần phải thực hiện quy trình đăng ký mua chữ ký số cho công ty

– Công ty trước hết cần phải đăng ký và mua chữ ký số để đóng thuế và tờ khai thuế online. Chữ ký số có thể mua tại những địa chỉ khác nhau, nhưng công ty cần lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để đảm bảo có được sự hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Đội ngũ thành lập công ty chuyên nghiệp
Đội ngũ thành lập công ty chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tiếp cận đến với khách hàng đáp ứng nhu cầu thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập công ty của công ty Kế toán Apolo đem lại đó chính là sự hỗ trợ thành lập công ty nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng các quy trình cần thiết khi thành lập công. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn giúp cho khách hàng có sự đáp ứng mong mỏi của họ, giúp khách hàng có được những hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc thành lập công ty một cách chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại tphcm

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.