So sánh máy cắt cỏ chạy điện – chạy xăng

Máy cắt cỏ điện cũng giống như các đối tác động cơ xăng trong cấu hình của chúng: Một lưỡi thép quay quay bên trong boong, có thể bằng nhựa hoặc thép. Bạn nâng và hạ sàn cho phù hợp với chiều dài và mật độ cỏ thông qua một, hai hoặc bốn cần điều chỉnh độ cao. Và bạn có thể đẩy máy cắt hoặc nó tự đẩy với bánh sau hoặc bánh trước.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của máy cắt cỏ chạy bằng pin là tiếng ồn và những thứ khác. Không cần nhiên liệu để đốt cháy, chúng êm hơn đáng kể. Điều này dẫn đến lợi ích lớn nhất tiếp theo: Dòng điện cho động cơ được cung cấp bởi pin. Ergo, không có nhiên liệu để lưu trữ. Khi pin mất điện, chỉ cần tháo pin ra và cho vào bộ sạc. Nếu bạn có pin dự phòng (và bạn nên dùng), bạn đặt pin mới sạc vào máy cắt và tiếp tục cắt.

Tất nhiên là có sự đánh đổi. Cụ thể là những máy này nói chung không có năng lượng thô của máy cắt cỏ động cơ xăng. Nhưng đối với nhiều chủ nhà ở, những ưu điểm của chúng vượt trội hơn những nhược điểm. Đọc tiếp các đánh giá của chúng tôi về máy cắt cỏ chạy điện tốt nhất, cùng với một số lời khuyên mua hàng khi bạn điều hướng quá trình mua.

Chúng tôi đã kiểm tra như thế nào
Mọi máy móc ở đây đều đã được thực hiện qua các bước. Chúng tôi cắt nhiều bãi cỏ khác nhau, bao gồm cả những bãi cỏ xung quanh các tòa nhà thương mại, các bồn nước và các khu vực biên giới đặc biệt đánh thuế vào máy cắt vì độ nhám, cỏ cao và cỏ dại của chúng. Tất nhiên, chúng tôi cũng cắt cỏ những sân thông thường được phủ cỏ mùa mát như cỏ xanh, cỏ đuôi ngựa và lúa mạch đen lâu năm. Chúng tôi cắt các căn hộ, lên dốc, sang dốc và xuống dốc. Chúng tôi cắt bỏ những con chim và rễ cây và cắt xung quanh bồn hoa, cây cối và đá. Và chúng tôi để máy cắt cỏ sử dụng thô sơ mà chúng có thể thấy trong thế giới thực, phủ lớp, đóng bao và — nếu máy cắt được trang bị như vậy — các chế độ xả bên. Chúng tôi nâng và hạ sàn xe, lắp và tháo bao cỏ, và kiểm tra xem lốp xe có dính cỏ ướt hay không. Khi có thể, chúng tôi thực hiện một cuộc cắt giảm mùa thu cuối cùng để xem chúng hoạt động như thế nào với những chiếc lá trên mặt đất.

Chọn máy cắt cỏ của bạn theo nguồn điện
Một trong những điều quan trọng cần xem xét khi mua máy cắt cỏ là nguồn điện. Có một số nguồn điện khác nhau để lựa chọn, mỗi nguồn đều có những lợi ích riêng.

Máy cắt cỏ chạy điện được vận hành bằng nguồn điện chính và do đó có thể bị hạn chế trong phạm vi tiếp cận. Chúng phù hợp với những khu vườn có kích thước vừa và nhỏ và không cần bảo dưỡng nhiều. Các dây nối dài có thể tối đa hóa tầm với của chúng và nhìn chung chúng có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển quanh vườn. Chúng cũng chỉ nên được sử dụng ở những nơi có khí hậu khô để tránh làm hỏng hệ thống và nên được cất giữ ở nơi kín khi không sử dụng.


Lý tưởng cho các khu vườn vừa và nhỏ
Bảo trì tối thiểu
Trọng lượng nhẹ và dễ điều động
Nên sử dụng cáp kéo dài và RDC để mở rộng phạm vi tiếp cận từ nguồn điện lưới và đảm bảo an toàn
Máy cắt cỏ không dây đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người làm vườn hiện đại do không cần dây cáp hoặc nhiên liệu. Sử dụng pin mạnh, những chiếc máy cắt cỏ này có thể chạy trong vài giờ trước khi cần sạc lại. Chúng cũng nhẹ hơn máy cắt cỏ chạy xăng và ít phải bảo dưỡng. Máy cắt cỏ dùng pin đòi hỏi một số suy nghĩ về phía trước vì pin có thể mất vài giờ để sạc lại đầy đủ và chúng nên được cất giữ ở nơi khô ráo khi không sử dụng.

Lý tưởng cho các khu vườn vừa và nhỏ
Pin được cấp nguồn và sạc qua nguồn điện
Trọng lượng nhẹ và dễ điều động
Không có dây cáp với bảo trì tối thiểu
Điện áp cao hơn = công suất cao hơn
Ah cao hơn = thời gian chạy lâu hơn
Máy cắt cỏ chạy xăng cung cấp nhiều năng lượng nhất và lý tưởng cho các khu vườn lớn hơn hoặc địa hình khó. Những máy cắt cỏ này thường nặng hơn và có thể dễ dàng xử lý các độ dốc lớn hoặc bề mặt không bằng phẳng. Chúng cũng mạnh mẽ và khó mài mòn nhưng cần bảo dưỡng nhiều hơn do cần phải mua thêm nhiên liệu và kêu to hơn các loại máy cắt cỏ khác.

Mạnh mẽ nhất
Lý tưởng cho những khu vườn có kích thước lớn và địa hình hiểm trở
Trọng lượng máy nặng hơn làm cho nó mạnh mẽ và cứng cáp
Sẽ yêu cầu bảo trì và nhiên liệu
Máy cắt cỏ đẩy tay hoặc bằng không yêu cầu nhiên liệu hoặc nguồn điện và nói chung là máy cắt cỏ tốt nhất cho một khu vườn nhỏ. Chúng cũng yên tĩnh và thân thiện với môi trường cũng như nhẹ và dễ bảo quản nhưng có thể vật lộn với địa hình gồ ghề hoặc những khu vườn rộng lớn.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *