Quy trình dịch thuật công chứng

quy-trinh-dich-thuat
Quy trình dịch công chứng đáng tin cậy tại công ty chúng tôi:
– Nhân viên biên dịch viên tư vấn và nhận yêu cầu dịch thuật công chứng, thống nhất thời gian hoàn thành bản dịch thuật.
– Chủ biên đánh giá phân tích nội dung của văn bản cần dịch thuật xác định chính xác phạm vi chuyên môn và độ khó dịch thuật.
– Nhóm biên dịch viên phối hợp và phân công dịch thuật rõ ràng cho nhóm để hoàn thành đúng tiến độ.
– Đánh giá nguồn tư liệu cần dịch thuật được lọc qua từ điển chuyên ngành hoặc tham khảo những tài liệu liên quan về việc sử dụng đúng ngôn ngữ dịch thuật đúng với chuyên ngành.
– Các thành viên trong nhóm họp thống nhất để đảm bảo đúng chất lượng và dùng chính xác thuật ngữ chuyên ngành để dịch thuật văn bản trong suốt quá trình dịch thuật.
– Văn bản sau khi đã được dịch thuật xong sẽ được các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm trong công ty thẩm định chất lượng. Sau đó văn bản dịch thuật sẽ được đưa đi lấy dấu công chứng và nhanh chóng chuyển giao lại cho khách hàng.
– Đến với công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với quy trình dịch thuật công chứng. Tại đây chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với quý khách hàng đảm bảo là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng dịch thuật công chứng.
Liên hệ:

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.