Phụ kiện giàn giáo bao gồm những gì? Giá mua như thế nào?

mam-gian-giao-giup-cho-tho-xay-dung-dung-tren-cao-an-toan

Phụ kiện giàn giáo là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với hệ thống giàn giáo. Nhờ phụ kiện giàn giáo mà hệ thống giàn giáo sẽ hoàn chỉnh hơn, thống nhất hơn và chắc chắn hơn, đảm bảo an toàn cao cho người lao động. Vậy những phụ kiện giàn giáo đó bao gồm những gì và giá ra sao thì mình cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

Những phụ kiện giàn giáo phổ biến

Công ty Tân An Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo cũng như các phụ kiện đi kèm: chống đứng, cùm xoay, kích tăng, cốp pha,… để phục vụ cho các công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô nhỏ và lớn.

Các phụ kiện giàn giáo đóng vai trò hết sức quan trọng với sự toàn của người và của trong công trình. Các bộ phận liên kết chặt chẽ với nhau thành hệ giàn giáo hoàn chỉnh nhất. Những phụ kiện giàn giáo được sản xuất bằng di truyền hiện đại có độ bền cao, chắc chắn, sử dụng lâu dài.

Dưới đây là những phụ kiện giàn giáo thường được các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại mọi công trình:

Kích tăng

Công dụng chính hỗ trợ chống sàn cho giàn giáo trong quá trình làm việc, có 2 loại là: kích U và kích bằng.

Kích U

Thường được đặt trên đầu của giàn giáo, ngoài ra còn có thể dùng làm giá đỡ để đặt xà gồ và tạo thành bộ chống sàn cố định.

kich-tang-u-giup-chong-san-va-thuong-dat-o-tren

Kích tăng U giúp chống sàn và thường đặt ở trên

Kích bằng

Được đặt ở bên dưới để điều chỉnh độ cao thấp của hệ thống chống đỡ sàn ở độ cao chính xác nhất.

Cùm xoay

Cùm giàn giáo có 2 loại là cùm xoay có thể khóa và xoay và cùm tĩnh không di chuyển được chỉ dùng để khóa góc 90 độ. Thường được khóa chặt với 2 ống sắt tròn với nhau rất chắc chắn.

Giá cùm xoay và cùm tĩnh dao động 16.000/1 cái với trọng lượng 550gr và 27.000/1 cái với trọng lượng 700gr

Sàn công tác (mâm giàn giáo)

Là phụ kiện được dùng để gác trên khung giàn giáo đảm bảo độ an toàn cho các thợ xây dựng khi đứng trên cao.

mam-gian-giao-giup-cho-tho-xay-dung-dung-tren-cao-an-toan

Mâm giàn giáo giúp cho thợ xây dựng đứng trên cao an toàn

Thang giàn giáo

Phụ kiện giàn giáo tiếp theo là thang là phụ kiện được gắn liền vào với khung giàn giáo, với thiết kế chiều rộng vừa đủ giúp công nhân dễ dàng di chuyển lên xuống khi làm việc mà còn đảm bảo được an toàn.

Than giàn giáo có 2 loại là thanh sơn và thang kẽm và mức giá để dao động từ 450.000/ thang

Mâm giàn giáo ( sàn thao tác)

Thường được gác lên khung giàn giáo, với thiết kế móc khóa an toàn đặt ở hai đầu để dễ dàng gắn vào cầu thang. Mức giá với phụ kiện giàn giáo này dao động 250.000/ mâm

Cây chống thép

Được làm hệ thống chống đỡ sàn thay cho giàn giáo, nhờ vậy công nhân dễ dàng điều chỉnh độ cao phù hợp với độ cao của sàn. Cây chống cũng có 2 loại là chống sơn và chống kẽm có giá là 200.000/cây

Xem thêm: https://giangiaoanphat.com/su-dung-gian-giao-an-toan-lao-dong/

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn phụ kiện giàn giáo cho công trình

Để có được hệ giàn giáo an toàn và chắc chắn đem lại hiệu quả cao trong công việc thì nên chọn các phụ kiện giàn giáo phù hợp và tốt nhất với công trình. Nhưng trước khi bắt tay vào chọn phụ kiện giàn giáo thì cần lưu ý các đặc điểm sau để không bị mắc bất cứ lỗi gì trong quá trình xây dựng:

Kiểm tra địa hình thi công

Để quá trình làm việc an toàn thì trước tiên chúng ta phải lựa chọn được giàn giáo chất lượng và lựa chọn nơi đặt giàn giáo chắc chắn để trong quá trình thi công tránh di dời nhiều lần để vướng, vấp phải phải nhiều đồ.

kiem-tra-dia-hinh-truoc-khi-thi-cong-la-vo-cung-quan-trong-va-can-thiet

Kiểm tra địa hình trước khi thi công là vô cùng quan trọng và cần thiết

Lựa chọn phụ kiện giàn giáo

Sau khi đã xem xét toàn bộ công trình một cách tổng thể và chi tiết như: vị trí, kích thước, thiết kế của tòa nhà thì mới bắt đầu lựa chọn phụ kiện giàn giáo đi kèm tương ứng: cây chống đỡ, cùm xoay hay các phụ kiện khác để phù hợp với công trình cũng như phù hợp với ngân sách đề ra.

Địa điểm mua bán phụ kiện giàn giáo

Lựa chọn đơn vị uy tín để cung cấp thiết bị xây dựng là hết sức quan trọng. Bởi nếu đơn vị đó cung cấp đồ kém chất lượng, không chắc chắn rất dễ gây ra nguy hiểm cho thợ xây dựng và cả những người quanh đó.

Công ty Tân An Phát là địa điểm chuyên cung cấp giàn giáo, phụ kiện giàn giáo an toàn, chất lượng đến với quý khách hàng. Nếu quý khách muốn nhận báo giá chính xác và nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên báo giá sớm nhất.

Bài viết liên quan