Luật sư đất đai giỏi – Hướng dẫn giải quyết tranh chấp đất đai

luat-su-tu-van-nha-dat

Khi gặp phải một vấn đề về pháp lý liên quan tới đất đai, hầu hết chúng ta sẽ nghĩ đến việc tìm một luật sư đất đai giỏi. Nhưng làm thế nào để tìm được một luật sư tư vấn đất đai giỏi thì ngay cả những người trong nghề cũng chưa hẳn đưa ra một tiêu chuẩn cụ thể. 

Tuy vậy, vẫn có một vài tiêu chuẩn nhất định để có thể chọn ra cho một Luật sư giỏi. Để tìm luật sư tranh chấp đất đai giỏi, bài viết này sẽ giúp bạn.

luật sư đất đai giỏi tại Hà Nội

Luật sư đất đai giỏi tại Hà Nội

Căn cứ để xác định luật sư tranh chấp đất đai giỏi

Sự thẳng thắn và những lời tư vấn chân thật nhất

Luật sư nên chỉ ra những luận điểm khách quan nhất. Đứng trên lập trường, góc nhìn của thân chủ để có một cái nhìn thực tế. Từ đó tính toán được các kết quả có khả năng xảy ra. 

Trong suốt quá trình giải quyết vụ việc, Luật sư phải luôn đồng hành với thân chủ. Báo cáo tình hình và kết quả công việc cũng như sao kê các loại giấy tờ liên quan đến vụ việc. 

Nếu Luật sư nào cam kết, đảm bảo sẽ giải quyết được vụ việc của bạn, hãy tìm một Luật sư khác? Tai sao ư? Đọc yếu tố tiếp theo để hiểu nhé.

Yếu tố đạo đức nghề nghiệp

Một luật sư giỏi là người luôn đặt yếu tố đạo đức nghề nghiệp lên đầu tiên. Lấy lợi ích của thân chủ, khách hàng là mục tiêu cuối cùng. Nhưng không vì thế mà có thể đảm bảo, cam kết về kết quả chắn chắn của một vụ việc. Vì quy tắc đạo đức nghề nghiệp của một Luật sư không cho phép họ làm điều đó.

Xác định chuyên ngành Luật sư

Một lưu ý hết sức quan trọng là ngành Luật sư ở Việt Nam không phân chia chuyên ngành. Nghĩa là chỉ cần có thẻ Luật sư, sẽ được cung cấp các dịch vụ pháp lý không giới hạn. 

Tuy nhiên, pháp luật ở Việt Nam lại chia ra rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Như Luật sở hữu trí tuệ, Luật hình sự, Luật đất đai, Luật dân sự… và mỗi Luật sư sẽ có xu hướng chuyên môn hóa ở một số lĩnh vực nhất định. 

>> Xem thêm: dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Gặp trực tiếp vài luật sư giỏi và cảm nhận

Có câu nói “Trăm nghe không bằng một thấy”. Cuộc gặp mặt trực tiếp giữa bạn và luật sư là vô cùng quan trọng. Lưu ý khi gặp luật sư bạn hãy mang theo hồ sơ vụ việc. Cũng như chuẩn bị các câu hỏi có liên quan tới vụ việc của bạn. 

Một vài câu hỏi gợi ý cho bạn như sau: Luật sư hiện tại đang phụ trách mảng gì? Kết quả vụ việc tốt nhất và xấu nhất sẽ ra sao? Quan điểm của Luật sư về phương án để giải quyết của vụ việc ra sao? Nên chọn hòa giải hay tấn công trong trường hợp này?… 

Từ những câu hỏi trên bạn sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của Luật sư hoặc bằng vào trực giác. Và từ đó xem bạn có nên tin tưởng họ hay không. Bạn cũng không nên quyết định thuê ngay lần đầu gặp mặt. Hãy cố gắng ít nhất 3 lần gặp mặt luật sư để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Luật sư đất đai giỏi tại Công ty Luật Hà Thành Asia

luật sư hà thành tư vấn đất đai

Luật sư đất đai giỏi tại Công ty Luật Hà Thành Asia

Đội ngũ luật sư đất đai giỏi – Tác phong làm việc chuyên nghiệp – Giàu kinh nghiệm – Tận tâm với nghề

Công ty luật sư tại Hà Nội chuyên về nhà đất – Công ty Luật Hà Thành Asia đã thành công rất nhiều với các vụ việc về đất đai. Giúp khách hàng giành lại những lợi ích hợp pháp cho họ. 

Chất lượng của công ty đã được khẳng định bởi khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Qua những đánh giá tích cực và những thành tựu mà công ty đã đạt được trong những năm qua. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn công ty của chúng tôi. 

Hãy để Luật Hà Thành – công ty tư vấn luật đất đai uy tín tại Hà Nội được đồng hành, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề về nhà đất.

Công ty Luật Hà Thành Asia – Hotline: 1900 8963

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *