Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung

dich-thuat-tieng-trung-uy-tin-tai-hcm-ha-noi
Bạn đang có một hợp đồng hay một hồ sư thầu, dự án bằng tiếng Trung và đang có nhu cầu dịch thuật công chứng sang tiếng việt chuẩn xác nhất ?
Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt Trung chuyên nghiệp dành cho các tổ chức công ty doanh nghiệp hay những tổ chức cá nhân, cam kết về chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Trung và thời gian chi phí hợp lý nhất.
Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại công ty của chúng tôi có những lợi thế nào ?
Đội ngũ nhân viên dịch thuật công chứng tiếng Trung chuyên nghiệp.
Với nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng dịch thuật công chứng tiếng Trung của khách hàng. Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi cam kết tuyển chọn những nhân viên chuyên viên dịch thuật công chứng đúng chuyên ngành cho hợp đồng, dự án của bạn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản dịch thuật công chứng, bởi đội ngũ chuyên viên thông thạo nhiều thứ tiếng dịch thuật của công ty chúng tôi,
Quá trình dịch thuật công chứng chất lượng cao.
Quá trình được công ty dịch thuật công chứng vạch ra để đảm bảo tuân thủ đúng đối tính chính xác về tổng thể đối với mọi bản dịch.
Ngoài ra công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi còn đưa ra những loại hình dịch thuật công chứng tiếng Trung khác như:
– Dịch đuổi (consecutive interpreting ): Nhân viên dịch thuật của chúng tôi sẽ lắng nghe người bản xứ nói chuyện sau đó bắt đầu tiến hành quá trình dịch thuật công chứng tiếng Trung.
– Dịch song song, dịch cabin ( simultaneous interpreting ): Nhân viên dịch thuật công chứng của chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật song song với những câu nói của quý khách hàng.
– Dịch thuật công chứng qua điện thoại, email : Nhân viên dịch thuật công chứng sẽ dịch thuật những thông tin của quý khách qua email hoặc điện thoại.
– Dịch thầm ( whispering interpreting ) : Tại những nơi yêu cầu độ bí mật cao nhân viên dịch thuật công chứng chúng tôi sẽ dịch thuật cho 2 – 3 người nghe tại hiện trường để đảm bảo tính toàn vẹn của dịch thuật.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.