Dịch thuật công chứng tư pháp

dich-thuat-cong-chung-tu-phap

Hiện nay Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với cộng đồng quốc tế, do đó nhu cầu dịch công chứng ngày càng tăng

Tuy nhiên kể từ ngày 01/07/2007 theo nghị định số 79/2007/NĐ-CP của chính phủ về việc công chứng. Những văn phòng công chứng không chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản tiếng nước ngoài, chứng thực chữ ký, dịch thuật văn bản từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thay vào đó sẽ do phòng tư pháp các quận huyện thành phố thuộc tỉnh có thẩm quyền xử lý.

Mặc dù vậy người sử dụng dịch vụ công chứng vẫn không hề giảm bởi chất lượng của công chứng dịch thuật và giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng chất lượng tốt nhưng lại tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng, công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi hân hạnh giới thiệu dịch vụ công chứng dịch thuật lấy ngay với tiêu chí đảm bảo hiệu suất chính xác, và giá cả vô cùng hợp lý.
Thông tin về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay:
 
Tại công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch thuật các loại văn bản như:
– Bằng tốt nghiệp
– Học bạ
– Sổ hộ khẩu
– Giấy khai sinh
– Hồ sơ lao động
– Hồ sơ du học
Sản phẩm dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty chúng tôi được nhiều tập thể cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao về tiêu chí dịch vụ, chất lượng của dịch thuật công chứng tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng
 
Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi đang nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng nhằm trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và các cơ sở trong và ngoài nước.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch hồ sơ thầu

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *