Dịch thuật công chứng tư pháp lấy ngay

5-cong-cu-dich-thuat-tot-nhat-the-gioi
Hiện nay nhiều doanh nghiệp không nắm rõ ý nghĩa của dịch thuật công chứng ? Tại sao dịch vụ của dịch thuật công chứng lại có sức ảnh đến các công ty doanh nghiệp ?
Dịch thuật công chứng ( Notarized Translation ) được nhiều công ty doanh nghiệp gọi dưới nhiều tên khác nhau như : 
– Dịch thuật công chứng Tư Pháp
– Dịch thuật công chứng nhà nước v..v…
Trước đây việc dịch thuật công chứng do các phòng công chứng nhà nước số 1 – 6 quản lý, nhưng do hiện tại không thể đáp ứng nổi nhu cầu dịch vụ của dịch thuật công chứng ngày càng tăng, nên xuất hiện nhiều nơi dịch thuật công chứng tư nhân. Tuy nhiên hãy yên tâm, theo quy định của nhà nước về mặt pháp lý thì những bản dịch ở nơi dịch thuật công chứng đều như nhau
Khi đến công ty chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp với thời hạn nhanh nhất có thể lấy ngay trong ngày đảm bộ mức độ dịch thuật chính xác.
Thực hư của việc dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày ?
Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày có thể là việc khó khăn đối với công ty dịch thuật khác, nhưng khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi thì hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này.
– Bản dịch thuật công chứng sẽ được biên dịch viên của chúng tôi thực hiện dịch thuật ngay tại chỗ quý khách hàng có thể đợi và lấy ngay ( nhưng với điều kiện là tài liệu cần dịch thuật phải từ 10 trang trở lại )
– Vị trí của công ty được xây dựng gần các phòng tư pháp của nhà nước.
– Công ty đầu tư trang thiết bị giúp cho việc dịch thuật công chứng được nhanh chóng.
– Đội ngũ nhân viên biên dịch viên lành nghề với kinh nghiệm cao trong việc dịch thuật.
– Chủ động trong việc tư vấn để dịch thuật chính xác thông tin của khách hàng.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *