Dịch thuật công chứng tài liệu Y Khoa

dich-thuat-tai-lieu-y-te-duoc-pham

Khi nói về lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu y tế – một loại hình dịch thuật đòi hỏi biên dịch viên phải giỏi ngôn ngữ, biết dịch thuật những từ chuyên ngành và quan trọng nhất là phải biết nắm bắt và dịch thuật công chứng vấn đề mà bạn đang làm.

Vì thế công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế dành cho quý khách có nhu cầu về dịch thuật, với mức độ cam kết về thời gian dịch thuật nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giá cả dịch thuật luôn ổn định và hợp lý.

Tại công ty dịch thuật công chứng, với đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong việc dịch thuật các chuyên ngành y tế, họ được đào tạo tiến sỹ chuyên ngành y khoa từ các trường đại học nổi tiếng để đảm bảo cho tài liệu y tế được dịch thuật một cách chính xác đúng chuyên ngành nhất.

Những tài liệu cần dịch thuật như:

– Giấy xuất hiện
– Đơn thuốc
– Hướng dẫn sử dụng thuốc
– Quy trình chế biến dược phẩm

Tại công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn về dịch thuật y tế cao và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành dịch thuật một cách chính xác nhất đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài dịch thuật tài liệu y tế công ty chúng tôi còn đưa ra những dịch vụ dịch thuật khác như:

– Dịch thuật tài liệu nội soi
– Dịch thuật tài liệu nội tiết.
– Dịch thuật tài liệu tim mạch.
– Dịch thuật tài liệu chẩn đoán.

Khi quý khách đến với công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi ngoài nhận được những dịch vụ dịch thuật y tế uy tín, nhân viên chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ tư vấn chi tiết cho khách hàng về những dịch vụ dịch thuật công chứng kèm với những hậu mãi mà công ty đưa ra.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *