Dịch thuật công chứng tài liệu xây dựng

dich_tei_lieu_xay_dung_thi_cong_n-1280x800

Kể từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại quốc tế ( WTO ), thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều, những tòa nhà cao ốc chọc trời, những công trình công nghiệp như : nhà máy thủy điện, tàu điện ngầm đang được xây dựng.

Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi rất vinh dự khi được góp công sức của mình vào xây dựng nền kinh tế đất nước qua việc dịch thuật công chứng các loại hồ sơ, văn bản kỹ thuật, hồ sơ thầu dự án hỗ trợ cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Việc đầu tư của các công ty doanh nghiệp nước ngoài ngày càng tăng, nên dịch vụ dịch thuật công chứng những tài liệu hồ sơ xây dựng đa ngôn ngữ xuất hiện ngày càng nhiều.

Tại đây, công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên biên dịch viên lành nghề chuyên dịch thuật công chứng các hồ sơ thầu, xây dựng đa ngôn ngữ:

– Dịch thuật hồ sơ xây dựng dân dụng và công nghiệp.
– Dịch hồ sơ thầu xây dựng.
– Dịch thuật các dữ liệu kỹ thuật xây dựng.
– Dịch thuật công chứng những bản vẽ xây dựng.

Quý khách hãy yên tâm về vấn đề bảo mật khi dịch thuật tài liệu xây dựng, hồ sơ thầu của quý khách sẽ được công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận hồ sơ, thẩm định hồ sơ, bố trí vị trí những biên dịch viên dịch thuật đúng chuyên ngành của từng gói thầu dự án đảm bảo được tiến hành hoàn toàn bảo mật.

Tài liệu xây dựng sau khi được dịch thuật sẽ được công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi lưu trữ với những quy tắc bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu xây dựng tại công ty chúng tôi.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.