Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ

dich chuyen nganh 123

Hiện nay nước ta đang ngày càng phát triển, những doanh nghiệp công ty xuất hiện ngày càng nhiều, những ngành kinh doanh ngày càng mở rộng và phổ biến khiến cho nhu cầu về dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ cũng vì thế mà phát triển theo.

Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật công chứng giấy tờ quan trọng ? Thắc mắc về việc dịch thuật công chứng không chuẩn xác so với bản gốc ? Hoặc cần đảm bảo chất lượng về việc dịch thuật văn bản mang tính pháp lý cao ?

Hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ của chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp về dịch thuật công chứng khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách.

Công ty dịch thuật công chứng của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ cho các hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, hộ khẩu như :

– Dịch thuật tiếng Anh.

– Dịch thuật tiếng Pháp.

– Dịch thuật tiếng Đức.

– Dịch thuật tiếng Hàn.

– Dịch thuật tiếng Nhật.v.v….

Tại đây cùng với đội ngũ biên dịch viên và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nắm vững kiến thức sâu rộng đa ngành, có khả năng dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Nhân viên biên dịch viên của công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt uy tín – chất lượng và đảm bảo tính đúng đắn văn bản dịch thuật.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.