Cách đặt lịch tư vấn luật tại Luật Hà Thành nhanh chóng

cach-dat-lich-tu-van-luat-2

Văn phòng – công ty luật Hà Thành Asia với uy tín và chất lượng hàng đầu, nơi giải đáp  thắc mắc về luật cũng như về các dịch vụ về pháp luật.Cùng tìm hiểu cách đặt lịch tư vấn luật

Luật pháp là điều không thể thiếu ở mỗi quốc gia, nó góp phần quan trọng trong sự tồn tại, vận hành của cả một xã hội nói chung và đạo đức nói riêng.

Vì vậy việc hiểu biết về pháp luật giúp ích cho mỗi cá nhân, tổ chức nắm rõ công cụ quản lý chung của nhà nước để thực hiện đúng mỗi quy tắc được đặt ra.

Tại văn phòng luật uy tín tại hà nội – công ty luật Hà Thành Asia sẽ giúp cho khách hàng hiểu biết thêm về luật và tạo điều kiện phát triển chung cho mỗi cá nhân và tập thể.

I. Thông tin công ty luật Hà Thành Asia

Công ty luật Hà Thành mới thành lập từ đầu năm 2019, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ về pháp luật.

Phương châm hoạt động “Niềm tin khách hàng là uy tín của chúng tôi” thể hiện sự chuyên nghiệp qua cách làm việc đầy trách nhiệm của công ty.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu sẽ giúp ích trong việc tư vấn các dịch vụ về luật.

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Hà Thành ASIA

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Hà Thành ASIA

II. Các dịch vụ tư vấn luật

Tại công ty luật Hà thành Asia có nhiều dịch vụ tư vấn để khách hàng biết cách đặt lịch tư vấn luật

– Luật hôn nhân gia đình:

Luật ban hành từ năm 1959 làm các thủ tục về tư vấn các luật kết hôn,, điều kiện kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn, tư vấn thủ tục nhân con nuôi, yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn,…

– Luật đất đai:

Luật được ban hành từ 2003, được sửa đổi vào 2013 gồm các thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp, luật sư chuyên về nhà đất hà nội  liên quan đến các thủ tục sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

– Dịch vụ thu hồi nợ xấu chuyên nghiệp:

Tư vấn thu hồi nợ xấu, thu hồi nợ cá nhân, thu hồi nợ doanh nghiệp, đại diện ủy quyền,…

– Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ:

Luật được  quốc hội ban hành từ năm 2005 để giải quyết các thủ tục bảo vệ quyền tác giả, đăng kí quyền tác giả tác phẩm và bằng sáng chế,…

– Dịch vụ tư vấn luật giao thông:

Luật được ban hành và sửa đổi từ năm 1992 gồm các mức phạt đối với vi phạm giao thông, cung cấp các văn bản luật giao thông mới nhất,…

– Dịch vụ tư luật giao doanh nghiệp:

Luật có mặt từ năm 1990 và được sửa đổi hoàn chỉnh năm 2014 gòm hỗ trợ thủ tục thành lập công ty cổ phần, bổ sung giấp phép con, bổ sung ngành nghề kinh doanh,…

– Dịch vụ tư vấn pháp luật :

Giúp giải quyết tranh chấp, tư vấn văn bản sử dụng trng kinh doanh thương mại, xây dựng quy chế nội bộ doanh nghiệp,…luật sư làm việc trực tiếp, fax, điện thoại, công văn với khách hàng

>> Ngoài ra còn có cách dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình như: dịch vụ tư vấn ly hôn tại hà nội

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

III. Lợi ích tư vấn dịch vụ pháp luật

Đối với cá nhân

Giúp cá nhân nắm chắc về quyền và pháp lý của mình, khi được hiểu  rõ thì sẽ cư xử đúng với pháp luật, hạn chế những cái sai lêch lạc không đáng có.

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng, để họ có cái nhìn cụ thể vấn đề mình đang gặp phải, qua đó nâng cao nhận thức, thái độ và hành vi cư xử đúng mực hơn.

Góp phần hòa giải, giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện, liên quan đến lợi ích do người dân còn mù mờ về luật.

Giảm các nguy cơ phạm tội ở mức tối đa, để giúp xã hội luôn ổn định.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Hạn chế những vụ sai phạm không đáng có trong quá trình vận hành, giúp cho tổ chức luôn chủ động trong mọi tình hướng nhờ được tư vấn pháp luật.

Giúp tổ chức, doanh nghiệp biết thêm nhiều bộ luật mới ban hành, thủ tục pháp lý qua đó trang bị thêm kiến thức pháp luật để đạt hiệu quả cao trong quá trình hoạt động.

Cách đặt lịch tư vấn luật để thuận tiện trao đổi, vui lòng liên hệ

Hotline: 1900 8963

Địa chỉ văn phòng: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy phương, phường Đông ngạc, quận Bắc Từ liêm, Hà nội

Email: luathathanhasia@gmail.com

Website: www.luathathanh.com

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *