Các loại máy bao in thuê tài chính phổ biến hiện nay?

thue-tai-chinh-may-in-la-gi

Mua trả góp máy in là một trong những hình thức tài trợ quan trọng nhằm kích thích nhu cầu trong ngành in. Hãy cùng tìm hiểu loại máy in thuê tài chính nào đang phổ biến trong bài viết dưới đây.

Thuê tài chính máy in là gì?

thue-tai-chinh-may-in-la-gi

Thuê tài chính máy in là gì

Theo đó, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân sẽ chủ động lựa chọn nhà cung cấp máy in, thương lượng giá cả và các hình thức khuyến mãi khác. Sau đó, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị máy in và phần còn lại sẽ được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính có dịch vụ cấp tín dụng (thông thường là có liên kết với nhà cung cấp). Doanh nghiệp có nghĩa vụ trả góp theo định kỳ hàng tháng/quý cả nợ gốc và lãi theo dư nợ giảm dần.

Đối tượng thuê tài chính máy in?

doi-tuong-thue-tai-chinh-may-in

Đối tượng thuê tài chính máy in

  • Bất cứ doanh nghiệp và cá nhân nào đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam phù hợp với quy định cho thuê của công ty.
  • Ở đây, đối tượng chủ yếu là dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu muốn mở rộng quy mô sản xuất.

Chi tiết dịch vụ thuê mua tài chính máy in?

chi-tiet-dich-vu-thue-tai-chinh-may-in

Chi tiết dịch vụ thuê tài chính máy in

Các công ty và cá nhân không phải bỏ ra số tiền lớn hoặc trả trước để sử dụng máy như các hình thức tài trợ vốn tự có hoặc các công ty cho thuê tài chính mua và cho thuê lại theo hình thức trả góp.

Doanh nghiệp và cá nhân phải trả gốc và lãi hằng tháng/hằng quý khi số dư nợ của họ giảm xuống. Cho thuê tài chính khi kết thúc thời hạn của hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê kinh doanh hoặc cá nhân, Finance có thể chuyển quyền sở hữu máy bao bì.

Các hồ sơ và thủ tục khi thuê tài chính máy in?

ho-so-tai-chinh-cho-thue-may-in

Hồ sơ tài chính cho thuê máy in

Để được xét duyệt cho thuê tài chính máy in nhanh chóng, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, biểu mẫu quan trọng sau đây:

  • Hồ sơ pháp lý: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, hộ chiếu/căn cước công dân của người đại diện doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mua máy in.
  • Hồ sơ tài chính: báo cáo tài chính, tờ khai VAT 2 năm gần nhất, hợp đồng kinh tế có giá trị lớn về mua hàng (chi phí đầu vào) và bán hàng (doanh thu), sao kê tài khoản 2 năm gần nhất tại các ngân hàng, hồ sơ khác (nếu cần).
  • Hồ sơ về máy in cho thuê tài chính: Báo giá, hợp đồng mua bán máy in và một số hồ sơ liên quan khác.

Ngoài ra, đối với khách hàng cá nhân đi thuê tài chính để sử dụng máy in thì cũng cần chuẩn bị một số hồ sơ, thủ tục sau:

  • Hồ sơ pháp lý: hộ chiếu/chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ khẩu của cá nhân mua máy in và người hôn phối (nếu có).
  • Hồ sơ tài chính: hợp đồng lao động, bảng sao kê lương của 2 năm gần nhất, các giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu cần), các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu động sản và bất động sản (nếu có).
  • Hồ sơ về máy in cho thuê tài chính: Báo giá, hợp đồng mua bán máy in và một số hồ sơ liên quan khác.

Các loại máy in công nghiệp phổ biến khi thuê tài chính?

Máy in công nghiệp là loại máy dùng để in mã vạch số lượng lớn và được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất thiết bị như xưởng sản xuất lớn, dược phẩm, y tế, siêu thị. Ngành liên quan đến sản phẩm …

Máy in 3D công nghiệp MD-666

Là loại máy in phục vụ cho công nghiệp với kích thước khổ in lớn. Ngoài ra, độ bền của máy khá cao, hoạt động ổn định và chất lượng sản phẩm đầu ra cao nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Máy in 3D được hoạt động dựa trên nguyên lý bồi đắp đạt công nghệ cao vì thế có thể xử lý được các sản phẩm in 3D ở mọi chất liệu đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe nhất.

may-in-3D-cong-nghiep-MD-666

Máy in 3D công nghiệp MD-666

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410

Là loại máy in công nghiệp có công suất cực lớn rất phù hợp đối với các khu công nghiệp. Đúng như tên gọi của nó, máy in mã vạch hoạt động rất “công nghiệp” – công suất lớn và độ bền bì cao. Giúp máy in có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục đạt năng suất cực cao.

Tùy nhu cầu sử dụng tem mã vạch, công ty có thể thuê từng loại máy phù hợp với chất liệu tem nhãn đề ra cũng như đặc thù của ngành trong các môi trường ẩm ướt như: ngoài trời, hàng thực phẩm tươi sống, thủy sản…

Ngoài ra, bạn còn có thể yên tâm về chi phí bảo dưỡng vì hàng rất bền bỉ và rất khó bị hỏng móc..

may-in-ma-vach-cong-nghiep-Zebra-ZT410

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tài chính máy in?

Tuy dịch vụ cho thuê tài chính mới nổi trong những năm gần đây nhưng hiện nay đã có một số doanh nghiệp nổi trội đã đi tiên phong và giữ vững uy tín trong ngành hơn 10 năm có thể kể đến như ACB leasing do ngân hàng ACB bảo trợ, Vietinbank Leasing, Vietcombank Leasing.

Tham khảo thêm về thuê tài chính máy đào tại đây:

https://acbleasing.com.vn/cho-thue-tai-chinh/tai-san-cho-thue-tai-chinh/thue-tai-chinh-may-dao

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.