10 bài hát tiếng anh hay dành cho trẻ em thịnh hành nhất

Những bài hát tiếng anh hay cho trẻ em thường có nhiều tiết tấu vui nhộn, từ vựng đơn giản và kết hợp với các hình ảnh mang lại cho các bạn nhỏ hứng thú và sẽ dễ dàng ghi nhớ được những từ vựng tiếng Anh.

Tuy nhiên, có rất nhiều bậc phụ huynh không biết lựa chọn bài hát tiếng anh nào phù hợp với con em mình. Đừng lo lắng nhé, hãy để cho Ngoại Ngữ Khóa Trí có được một danh sách bài hát tiếng anh hay nhất nhé.

Top 10 bài hát tiếng anh hay mà trẻ em không nên bỏ qua

10 bài hát tiếng anh này sẽ tổng hợp từ mẫu giáo, đến bài hát dành cho trẻ 3 tuổi cũng đều có thể học được. Với những bài hát này trẻ nhỏ dù chưa biết chữ vẫn có thể học được, chỉ sau một vài lần lắng nghe. Bố mẹ hãy nhanh tay lưu lại ngay danh sách để hướng dẫn cho con em mình học nhé.

10 bài hát tiếng anh

ABC Song:

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì Bảng chữ cái là một kiến thức cơ bản nhất mà các em nhỏ phải được tiếp cận.

Thay vì việc tập cho bé đánh vần từng chữ một khá nhàm chán, ba mẹ hãy cho bé nghe bài hát tiếng Anh trẻ em sẽ cực vui nhộn về bảng chữ cái này và giai điệu của bài hát mẫu giáo này sẽ giúp cho bé nhớ nhanh và cũng có hứng thú hơn trong việc học tập.

Baby Shark:

Bài hát này hẳn có thể được coi là bài hát quốc dân không chỉ các bạn nhỏ mà cả người lớn cũng sẽ rất yêu thích bài hát này. Giai điệu bài hát vui nhộn, đi kèm với video thì sẽ có những hình ảnh vô cùng đáng yêu, dễ dàng cho các em nhỏ có thể vừa hát và vừa bắt chước theo.

Bingo song:

Bingo song

Bingo cũng là một bài hát được nhiều phụ huynh lựa chọn để mà hướng dẫn đánh vần cho các bạn nhỏ. Lời bài hát khá đáng yêu và dễ bắt tai nên chắc chắn là các bạn nhỏ sẽ rất thích bài hát như vậy.

Five Little Ducks:

Ngoài việc tập cho bé đánh vần với các chữ cái thông qua các bài hát, thì phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát đếm số để cho các bạn nhỏ làm quen với các con số. Những bài hát mẫu giáo về đếm số này thường khá vui tươi, tiết tấu bài hát không quá nhanh và giúp cho các bạn nhỏ có thể tương tác như là làm theo các động tác trong bài viết.

>>> Xem thêm tại: Pomodoro là gì?

Happy birthday:

Đây có lẽ là một bài hát phổ biến nhất không chỉ là bài hát cho trẻ mầm non mà người lớn như chúng ta cũng sử dụng bài hát này rất nhiều. Thực tế trong mỗi dịp sinh nhật thì các bạn nhỏ sẽ rất thích hát theo những giai điệu vui nhộn của bài hát này. Lời bài hát không quá phức tạp, dễ nghe, dễ nhớ, giai điệu vui tươi cho các bạn nhỏ hát và nhún nhảy theo.

Twinkle Twinkle Little Star:

Twinkle Twinkle Little Star

Twinkle Twinkle Little Star là bài hát ru phổ biến được các bố mẹ người Anh hay sử dụng. Giai điệu của bài hát này hẳn đã dần quen thuộc với nhiều người khi các bạn còn nhỏ và bạn cũng có thể nghe thấy bài hát này khá nhiều lần ở trong cuộc sống hàng ngày.

The number song:

Thêm một bài hát liên quan đến các con số ở trong danh sách bài hát tiếng Anh trẻ em để giúp cho các bạn nhỏ làm quen với với các con số một cách dễ dàng hơn. Các con số được lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong bài hát kèm với đó là giai điệu vui nhộn nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú.

Four seasons in a year:

Bài hát về các mùa ở trong năm cũng là một trong những bài hát dành cho các bé 3 tuổi giúp cho các em dễ dàng học và hát theo. Nội dung bài hát sẽ giới thiệu về các mùa trong năm và đặc điểm của mỗi mùa, các em nhỏ sẽ vừa học được từ mà lại học thêm được từ vựng.

Jingle bell:

Jingle bell

“Jingle bells, jingle bells, jingle on all the way…”, giai điệu này chắc hẳn đã vô cùng quen thuộc với các em nhỏ vào mỗi dịp Giáng sinh về. Lời ca tươi sáng, giai điệu rất bắt tai sẽ giúp cho các bạn nhỏ rất dễ hát theo và thuộc được lời bài hát.

Hello song:

Ba mẹ thường dặn các em nhỏ mỗi khi gặp người lớn thì cần phải chào hỏi. Vì vậy với bài hát “Hello song” là bài hát để ba mẹ giúp cho các bạn nhỏ vừa học tiếng Anh mà vừa lại biết cách chào hỏi người lớn khi nói tiếng Anh.

Trên đây, là 10 bài hát tiếng anh giúp cho trẻ em có vốn từ vựng đơn giản và thông dụng nhất hiện nay, để cho các em làm quen trước với ngôn ngữ mới. Nếu như các bậc phụ huynh muốn quan tâm nhiều hơn thì hãy liên hệ: ngoaingukhoatri.com để chúng tôi có thể tư vấn nhé.

Written by 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *