Thủ tục hồ sơ công chứng visa tại Việt Nam

, , Leave a comment

Bạn là khách du lịch nước ngoài đang có nhu cầu công chứng visa vào Việt Nam để du lịch, thăm người thân ? Hoặc bạn đang sở hữu visa sắp mãn hạn nhưng muốn gia hạn visa nhanh để tiếp tục cuộc vui du lịch của bạn thân ?
Trình thủ tục xin công chứng visa tại Việt Nam hoặc gia hạn visa cũng tùy thuộc vào chính sách nhập cảnh của từng quốc gia mà có những trình tự khác nhau theo cơ chế của pháp luật nhà nước Việt Nam quy định.
Bạn đang có nhu cầu công chứng visa để nhập cảnh vào Việt Nam hay xuất ngoại ?
Thủ tục cơ bản hồ sơ giấy tờ công chứng visa để xuất ngoại hoặc nhập cảnh tại Việt Nam
– Đơn xin thị thực
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng ( ít nhất là 6 tháng ).
– Ảnh 4 x 6 cm ( Thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần nhất )
– Bản sao sổ hộ khẩu gia định rõ ràng.
– Giấy xác nhận chứng minh về tài chính. ( có thể nhờ những đơn vị tài chính xác nhận )
 

Leave a Reply